Telio-logo
blog
Down
backTất cả bài viết

Mở tạp hoá trên Zalo của bạn!

17:02 24/02/2022
image-blog-detail
Mỗi tài khoản cá nhân được kết nối với 2000 bạn bè, đồng nghĩa với việc bạn có ít nhất 2000 cơ hội tạo đơn hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội kinh doanh đơn giản và hiệu quả. Tìm hiểu ngay!
#1 Tiếp thị sản phẩm trên Nhật Ký
Hãy tưởng tượng Nhật Ký của bạn như một cửa tiệm tạp hoá. Khách hàng cần phải được nhìn thấy sản phẩm để có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua. Vì vậy, nội dung bài đăng cần có hình ảnh hoặc video sản phẩm, kèm theo những thông tin cơ bản như giá bán, nhà sản xuất, hướng dẫn sử dụng và hạn sử dụng. Để tăng khả năng tiếp cận, đăng bài vào “giờ vàng” - giờ rảnh rỗi của khách hàng: 11-14h trưa và 20-23h tối!
image-blog-detail
#2 Kết bạn đúng với đối tượng khách hàng
Với tài khoản Zalo cá nhân, bạn có thể kết bạn qua số điện thoại, danh bạ có sẵn hoặc quét mã QR. Đồng thời, tận dụng những mối quan hệ với bạn bè người thân và khách hàng thân thiết để giới thiệu Zalo của bạn với những khách hàng tiềm năng xung quanh vị trí cửa tiệm!
#3 Chăm chỉ tương tác với khách hàng
Tiếp cận khách hàng là một chuyện, tương tác tốt để tạo ra đơn hàng lại là một chuyện hoàn toàn khác! Đừng quên:
- Trả lời bình luận của khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng! Đôi khi nhu cầu mua hàng chỉ xuất hiện trong phút chốc, bạn cần phải nắm bắt cơ hội thật nhanh.
- Thường xuyên like, bình luận vào bài đăng của khách hàng, nhắn tin chúc mừng sinh nhật hay các ngày lễ để tạo sự thân thiết với khách hàng.
- Không chỉ đăng những nội dung về sản phẩm bạn đăng bán, hãy đăng những thông tin hữu ích về cuộc sống hoặc chia sẻ câu chuyện cá nhân của bạn.
image-blog-detail
#4 Giao hàng tiết kiệm đến tay khách hàng
- Tự giao hàng: đối với những đơn hàng có địa chỉ gần cửa tiệm. Nếu có thể, tặng khuyến mãi “miễn phí giao hàng” để kích thích khách hàng mua nhiều hơn!
- Sử dụng đơn vị vận chuyển: bạn có thể tham khảo một số ứng dụng giao hàng như Ahamove, Grab, Goviet, hay một số đơn vị như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh…
image-blog-detail
#5 Lựa chọn nguồn hàng ổn định
Bán hàng online tăng khả năng tiếp cận với lượng khách hàng lớn hơn rất nhiều so với cửa tiệm thông thường. Vì vậy, việc ổn định nguồn hàng để đáp ứng nhu cầu rất quan trọng. Tại Telio, bạn có thể đặt hàng ngay qua Zalo với giá tốt cho hàng trăm sản phẩm chính hãng và nhận hàng nhanh chóng!
image-blog-detail
Chủ tiệm ơi, bắt đầu thử nghiệm bán hàng trên Zalo ngay hôm nay!