Telio-logo
blog
Down
backTất cả bài viết

Chủ tiệm đã sẵn sàng đón Tết “bình thường mới” chưa?

15:01 21/01/2022
image-blog-detail
Tết cận kề, bỏ túi ngay bí kíp để Tết “vô lo, vô khuẩn và vô vàn niềm vui”!
#1 Tết vô lo
Ngày Tết là khoảng thời gian các thành viên trong gia đình cùng nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là trong Tết “bình thường mới”, khi những địa điểm và dịch vụ công cộng vẫn còn hạn chế. Cũng bởi vậy, nhu cầu mua sắm những sản phẩm chăm sóc nhà cửa, hay nguyên liệu nấu ăn và đồ ăn liền ngày một tăng cao. Tại Telio Zalo, chủ tiệm có thể tìm thấy những sản phẩm hóa mỹ phẩm quen thuộc với cả gia đình từ Sunlight, Omo, CIF hay những thương hiệu được các bà nội trợ yêu thích như Simply, Ajinomoto, 3 Miền, Omachi..
Bổ sung ngay những sản phẩm trên để phục vụ cho ngày Tết vô lo!
image-blog-detail
#2 Tết vô khuẩn
Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, để có những ngày Tết an lành, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bản thân, gia đình và cả cộng đồng, việc tuân thủ các biện pháp phòng dịch theo quy tắc 5K vô cùng cần thiết. Ngoài việc bổ sung những hàng tiêu dùng thông thường, chủ tiệm có thể cân nhắc nhập thêm Gel rửa tay khô Lifebuoy Bảo Vệ Vượt Trội và tư vấn cho khách hàng sử dụng khi du xuân và thăm hỏi người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
image-blog-detail
#3 Tết vô vàn niềm vui
Thấy bánh kẹo là thấy Tết, người tiêu dùng Việt luôn ưa chuộng những sản phẩm nhập khẩu để tặng biếu. Telio có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các thương hiệu bánh kẹo nhập khẩu bán chạy gần đây như: Monde Genji, Golly Pop,Mix... với hương vị thơm ngon.
image-blog-detail
Để Tết thêm vô vàn niềm vui, Telio dành tặng tất cả khách hàng chương trình tri ân Mua ngay, 100% trúng liền tay (kéo dài đến ngày 29.1.2021, 27 Tết). Đã có gần 50.000 phần quà trao tay, chủ tiệm hãy đặt hàng ngay để nhận quà nhé!
image-blog-detail