Telio-logo
blog
Down
backTất cả bài viết

Bí kíp mua hàng với giá tốt nhất tại Telio

11:03 31/03/2022
image-blog-detail
Chủ tiệm đã biết cách nhập hàng nhận chiết khấu trên Telio chưa? Đọc ngay bài viết này để có thể mua hàng với giá tốt nhất từ đơn tiếp theo!

#1 Tìm kiếm sản phẩm trong mục Khuyến mại

Danh mục “Khuyến mại" được Telio đặt là màn hình đầu tiên khi chủ tiệm ấn vào cửa hàng Zalo. Chủ tiệm có thể xem được tất cả sản phẩm đang có khuyến mãi từ các nhóm hàng được Telio cập nhật thường xuyên. Ngoài việc nhập hàng hoá dựa trên kế hoạch đặt hàng của cửa tiệm, chủ tiệm nên xem xét nhập những sản phẩm có giá tốt để có lợi thế cạnh tranh tốt hơn!

image-blog-detail

#2 Lưu ý khi sử dụng khuyến mại

- Xem số lượng sản phẩm cần mua

Chủ tiệm hãy ấn vào mũi tên cạnh “Giá thấp nhất" để xem điều kiện đạt khuyến mại, ví dụ: “Mua từ 5 sản phẩm để nhận được giá thấp nhất” . Ngoài việc nhận giá tốt, Telio cũng có nhiều chương trình Mua X Tặng Y. Chủ tiệm hãy chú ý đặt đủ số lượng để mua rẻ hoặc nhận quà!

- Ấn “Nhắc khi có hàng" để nhận được thông báo từ Telio

Sản phẩm khuyến mại luôn được nhiều chủ tiệm ưu tiên, vì thế, Telio có thể không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu. Nếu chủ tiệm không thể đặt hàng do tình trạng hết hàng, đừng quên ấn “Nhắc khi có hàng" để được nhận thông báo từ Telio ngay khi hàng về kho.

- Theo dõi tin nhắn Zalo

Telio thường xuyên gửi những thông báo Zalo về sản phẩm khuyến mại, sản phẩm mới và sản phẩm bán chạy tại khu vực. Chủ tiệm hãy chú ý những tin nhắn này để có thể tận dụng giá tốt và nhập hàng kịp thời.

image-blog-detail

Nhanh tay đặt hàng giá tốt với Telio chủ tiệm ơi!